Triệu chứng đau ê ê nặng đầu tim đập nhanh hồi hộp khó thở ớn lạnh vào buổi chiều là bệnh gì?

Xin hỏi bác Trần Văn Bá. Tôi hay rất bị đau đầu, đau vai, gáy, đau thái dương, đau vùng trán, da đầu tê bì phải lấy tay ấn hoặc bấm thật mạnh khắp đầu một lúc lâu hoặc cạo gió mới thấy đỡ. Khi nằm xuống giường là người có cảm giác lâng lâng, chóng mặt, rất sợ. Người gai gai, ớn lạnh, cởi áo hoặc mặc áo cũng thấy gai gai, lạnh lạnh. Cổ họng nuốt vướng. Tim thỉnh thoảng hồi hộp, khó thở, hay bị hụt hơi. Người đau nhức toàn thân. Đêm ngủ không sâu giấc, hay mê sảng, có lúc giật mình, người lúc nóng, lúc lạnh, mồ hôi nhớt nhớt. hễ ra gió hoặc tắm xong là bị trúng nước, trúng gió. Đôi lúc suy nghĩ hoặc xúc động là thần kinh căng thẳng, khó chịu. Mắt mờ mờ, nhòa nhòa nhìn không rõ. Tuy nhiên tôi không bị sốt và không bị bủn rủn tay chân, không bị ợ hơi và nóng ngực, không hay bị về buổi chiều mà bị bất kỳ lúc nào trong ngày. Vậy xin hỏi tôi bị bệnh gì ? Chữa khoảng bao lâu thì khỏi. Tôi có thể mua thuốc qua đường bưu điện được không ? Xin bác cho biết sớm để tôi lấy thuốc điều trị ngay nhé. Chào bác.

Triệu chứng đau ê ê nặng đầu tim đập nhanh hồi hộp khó thở ớn lạnh vào buổi chiều là bệnh gì?
Triệu chứng đau ê ê nặng đầu tim đập nhanh hồi hộp khó thở ớn lạnh vào buổi chiều là bệnh gì?

Trả lời.

Xin chào A/chị

Bênh này như người giả đò vậy, lúc khỏe lúc yếu, lúc nóng lúc lạnh, thỉnh thoảng hay ra mồ hôi, ngay cả trời lạnh cũng ra hay ra. Cơ thể mệt mỏi bần thần, làm việc không tập trung hoặc xem tivi cũng không tập trung, hay nghĩ quẩn. cảm giác mi mắt nặng và mờ mờ.

Cảm giác đầu đau ê ê, nặng nặng đầu, chóng mặt, thỉnh thoảng kéo xuống vai gáy làm nóng và đau vay gáy có khi chạy dọc xuống sống lung. Người ớn lạnh, lúc nóng lúc lạnh, trên nóng dưới lạnh, lúc lạnh đắp chăn được lát lại nóng.

Cảm giác có cái gì đó lập lờ ở cổ đưa lên đưa xuống khiến cho khó thở, hơn thở ngắn hay bị hụt hơi. Tim thỉnh thoảng đập nhanh và hồi hộp, ngực tức tức nóng ran ran. Người mệt mỏi khó tả, đêm không cho ngủ hoặc ngủ không được sâu giấc, cơ thể càng ngày càng suy nhược. Cơ thể cảm giác sợ gió, sợ nước, chạm vào nước là gai ớn người.

Bệnh này đi bệnh viện hay đông y không khám phá ra bệnh vì chiếu chụp và làm xét nghiệm hết mọi thứ nhưng không ra bệnh, bác sĩ cho là không có bệnh gì hoặc bác sĩ cho là bệnh tim, bệnh gan, bệnh giả đò, bệnh rối loạn tuần hoàn não… bác sĩ cho thuốc uống không khỏi, thậm chí bệnh càng quá ra. Vì bệnh này tây y và đông y không có thuốc điều trị nên không biết là bệnh gì và lý do tại sao lại bị bệnh.

Triệu chứng đau ê ê nặng đầu tim đập nhanh hồi hộp khó thở ớn lạnh vào buổi chiều là bệnh gì?
Triệu chứng đau ê ê nặng đầu tim đập nhanh hồi hộp khó thở ớn lạnh vào buổi chiều là bệnh gì?

Anh/chị bị bệnh Nan Phòng, bệnh này âm ỉ từ lâu mà người bệnh không biết, mỗi ngày tích một chút và kết hợp nhiều chứng bệnh lại với nhau tạo ra bệnh này cho đến khi người bệnh nặng mới biết là bị bệnh.

Việc uống thuốc khỏi nhanh hay chậm tùy thuộc vào người bệnh nặng hay nhẹ và bị bao lâu, nếu uống thuốc thải độc tố qua đường phân lỏng thì bệnh nhanh khỏi hơn, tuy đi ngoài phân lỏng hơi mệt chút nhưng bệnh nhanh khỏi hơn vì thải qua đường phân độc tố ra ngoài rất nhanh. Còn không thải độc tố qua đường phan thì thải qua đường chân lông, lúc đó bệnh lâu khỏi hơn một chút nhưng người đỡ mệt.

Còn tùy vào người bệnh có kiêng đúng theo hướng dẫn không, kiêng được mới nhanh khỏi bệnh và khỏi được dứt chân bệnh, khi đã khỏi rồi không bị tái lại bệnh, nếu tái lại bệnh cảm giác người mệt và nặng hơn ban đầu, lúc đó uống thuốc lại mất nhiều thời gian hơn mới khỏi dứt chân bệnh. ( kiêng cá mè, lòng heo, tiết canh, đám tang, không nằm chung với người khỏe dặc biệt vơ chồng không nằm chung, quần áo người bệnh bỏ riêng ra một nơi, quần áo không giặt chung).

Tôi khuyên uống thuốc càng nhiều càng tốt vì đây là thuốc nam cây cỏ thảo dược nên không thải hết độc tố ra ngoài cơ thể mà bấy lâu tích tụ trong người ra ngoài là khỏi bệnh. Uống ít nhất 10 ngày.

Anh/chị có thể mua thuốc qua đường bưu điện ạ. Đúng bệnh tôi mới cắt thuốc. Anh/chị yên tâm uống thuốc là khỏi bệnh và khỏi dứt được chân bệnh. Tôi cũng nói luôn bệnh này đi bệnh viện lớn nhỏ không giải quyết được gì cả. bệnh càng để lâu càng nặng ra và biết chứng nhiều căn bệnh liên quan nên bệnh này không nên coi thường.

Cách sắc thuốc

Đầu tiên đổ thuốc vào ấm sắc cho 4 bát nước lọc sắc lấy 1 bát nước thuốc.

Lần 2 đổ 3 bát nước lọc sắc lấy 1 bát nước thuốc.

Lần 3 đổ 3 bát nước lọc sắc lấy 1 bát nước thuốc.

3 lần sắc được 3 bát sau đó đổ chung 3 bát thuốc đó trộn lẫn lại với nhau mới được uống. hoặc sắc đến đâu đổ vào phích giữ ấm uống cho nóng.

Sắc 1 thang chia uống trong ngày, nếu sắc 3 lần đang cảm thấy thuốc đặc sắc them 4 hoặc 5 lần cũng được, miễn sao uống 1 ngày hết 1 thang thuốc.

Để tiện theo dõi thuốc và hiệu quả của thuốc thì người ngừng hết thuốc tây lại, nếu người bệnh đang điều trị 1 bệnh nào đó thì uống thuốc cách cách khoảng 2 tiếng.

Ngoài thuốc phạm phòng nan phòng tôi có thuốc nam tăng cân, thuốc nam chữa bệnh tiểu đường, huyết áp, viêm xoang, ngứa, viêm da…

Chúc người bệnh nhanh khỏi bệnh, hạnh phúc

Trần Văn Bá

Xóm 9, xã nga liên, huyện nga sơn, tỉnh thanh hóa

0373 782 416 / 0977 890 845 / 01257 083 789 / 0128 707 3777 / 0966 992 089

chualanhbenh.com

facebook.com/chualanhbenh

http://chuakhoibenhnany.blogspot.com/