Giới thiệu

THUỐC NAM GIA TRUYỀN LỢI PHÚC ĐƯỜNG – ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH NAN Y HIỆU QUẢ

Nhà thuốc Lợi Phúc Đường là nhà thuốc nam gia truyền, được nhiều người biết đến về chữa trị các bệnh nan y khó chữa, mà Tây Y không điều trị dứt điểm như: rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn thần kinh tim, rối loạn tiền đình, đau dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, bệnh sỏi thận, sỏi mật- sỏi gan, bệnh thoái hóa, đau thần kinh tọa, hở- hẹp van tim, bệnh Gout, bệnh gan- đau gan- sơ gan cổ chướng, yếu sinh lý nam- nữ, viêm đa xoang… Tiếng lành đồn xa, ngày càng nhiều người ở các miền xa xôi từ Nam ra Bắc đều tìm đến nhờ Lương y nhà thuốc Lợi Phúc Đường khám chữa bệnh mỗi ngày. 

Điều gì làm nên sự khác biệt của Nhà thuốc Nam gia truyền Lợi Phúc Đường?

Được tọa lạc tại: Xóm 9, xã Nga Liên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Nhà thuốc Nam gia truyền Lợi Phúc Đường đã có 8 đời làm thuốc gia truyền đã cứu chữa cho hàng nghìn người bệnh trên khắp mọi miền đất nước như các bệnh nan y khó chữa, mà Tây Y không điều trị dứt điểm. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử và tuân theo tuân chỉ: “ Chữa bệnh trước là để tích đức, sau rồi mới lấy công”. Nhà thuốc Nam gia truyền Lợi Phúc Đường đã cố gắng phụng sự người dân nước Nam bằng những điều tinh hoa nhất của Y học dân tộc, với tấm lòng đó Nhà thuốc đã có 8 đời làm thuốc nam gia truyền được truyền từ đời này qua đời khác, gắn liền với tiếng thơm đất Việt.

Mặc dù Nhà thuốc Lợi Phúc Đường chính thức được thành lập không phải từ nhiều thế hệ trước. Mà trước đây các Lương Y được phiêu bạt khắp nơi, tìm cây thuốc quý và chữa bệnh ở nhiều nơi. Chính vì vậy mà hầu hết các bệnh nan y ở các nơi đều được các Lương Y của Nhà thuốc chữa trị. Với nhiều kinh nghiệm như vậy đã giúp các Lương Y có được những bài thuốc chữa khỏi hẳn nhiều loại bệnh như: rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn thần kinh tim, rối loạn tiền đình, rối loạn tuần hoàn não, tim đập nhanh, trào ngược dạ dày thực quản, các bệnh dạ dày, bệnh sỏi thận, sỏi mật- sỏi gan, bệnh thoái hóa, đau thần kinh tọa, hở- hẹp van tim, bệnh Gout, bệnh gan- đau gan- sơ gan cổ chướng, yếu sinh lý nam- nữ, viêm đa xoang…

Điều này giải thích vì sao: “Nhiều người bệnh nan y khó chữa dứt điểm khi đến đây lại được điều trị khỏi hẳn hoàn toàn”. Trải qua nhiều thế hệ, các thế hệ sau nối tiếp, và đúc rút ra những phương thức mới cũng như cải tiến những phương thức cũ, nhiều loại bệnh xuất hiện nhiều biến chứng mới, các Lương Y rút ra kinh nghiệm điều trị bệnh hiệu quả.

Giới thiệu Nhà thuốc Lợi Phúc Đường

Nhà thuốc Nam gia truyền Lợi Phúc Đường địa chỉ uy tín điều trị bệnh bằng thuốc nam.

Nhà thuốc Lợi Phúc Đường hiện nay có những ai?

Tại Nhà thuốc Lợi Phúc Đường các Lương Y đều có cả: “ Y đức lẫn Y tín” được đông đảo bà con trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa tín nghiệm. Vì những nỗ lực cho sức khỏe cộng đồng cũng như y học nước nhà. Được kế thừa những tinh hoa Y học cổ truyền từ đời này qua đời khác. Toàn bộ y thuật bí truyền cùng những cuốn sách ghi chép rất tỉ mỉ, quá trình chữa bệnh, các vị thuốc của dòng họ truyền cho Lương Y Trần Văn Lợi tiếp tục tiếp bước cha ông, kế nghiệp nghề y giữ gìn và phát triển Nhà thuốc Nam gia truyền Lợi Phúc Đường đến ngày hôm nay.

Sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống Y học từ đời này đến đời khác, Lương Y Trần Văn Lợi được tiếp xúc từ bé nên anh hiểu từng vị thuốc có công dụng điều trị bệnh, không nên trọng kinh vị nào quan trọng nhất hợp với người bệnh, chữa khỏi bệnh cho người bệnh là quan trọng nhất.

Giới thiệu nhà thuốc lợi phúc đường

Lương Y Trần Văn Lợi tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng có nhiều kinh nghiệm chữa bệnh.

Nói đến Lương Y Trần Văn Lợi là người ta nói đến tuổi trẻ có chữ “ tâm” chữ “ đức”, anh cùng các Lương Y tại Nhà thuốc Lợi Phúc Đường mỗi ngày đem đến hàng trăm niềm vui đến các gia đình có người bệnh. Kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền cùng công nghệ hiện đại Nhà thuốc Nam gia truyền Lợi Phúc Đường xây dựng quy trình sản xuất thuốc sạch sẽ đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế. Tại Nhà thuốc Lợi Phúc Đường các thảo dược được dùng để điều trị bệnh đều là các loại thảo dược được tìm kiếm trên núi hoặc tự trồng. Vì vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm hoàn toàn sử dụng các vị thuốc sạch, không có chất bảo quản, chuẩn thuốc nhất.

Giới thiệu nhà thuốc lợi phúc đường

Lương Y Trần Văn Lợi đạt danh hiệu thầy thuốc cộng đồng.

Các thảo dược có tại nhà thuốc được chế biến kỹ càng, được sấy hoặc phơi khô thật kỹ rồi đem đi bảo quản. Quy trình bào chế từ phương pháp gia truyền, dựa trên phương pháp gia truyền hiện đại khép kín giúp bệnh nhân thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng. Đối với những người ở xa có thể mua thuốc mà không cần phải sắc thuốc kỳ công mà vẫn đảm bảo hiệu quả của thuốc, rất an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

Nhà thuốc Lợi Phúc Đường có những bài thuốc nào nổi tiếng?

Nhà thuốc Nam gia truyền Lợi Phúc Đường bằng sự tâm huyết, nhiệt tình của đội ngũ Lương Y, cùng số lượng sản phẩm đa dạng, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Nhà thuốc luôn chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng mỗi khi đến khám và điều trị tại đây.

1. Bài thuốc nam Linh Tiên Dược điều trị rối loạn thần kinh thực vật

Bài thuốc nam Linh Tiên Dược không còn quá xa lạ đối với nhiều người, bởi chính bài thuốc này giúp chữa được hàng nghìn bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước. Đây cũng chính là bài thuốc làm nên tên tuổi của Nhà thuốc, thuốc Linh Tiên Dược có công dụng điều trị bệnh như thế nào?

 • Điều trị rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn lo âu trầm cảm, rối loạn thần kinh tim, rối loạn tiền đình, rối loạn vận mạch não
 • Giúp hoạt huyết, hành khí, thúc đẩy tuần hoàn não, loại bỏ hoa mắt, chóng mặt, nặng đầu, ù tai
 • Giảm căng thẳng, lo âu, lo lắng, bồn chồn đẩy lùi các triệu chứng hồi hộp, mệt mỏi hiệu quả.
 • Giúp an thần, cân bằng hệ thống thần kinh thực vật giúp cải thiện giấc ngủ, khó ngủ, mất ngủ hiệu quả. 
 • Tăng cường chức năng hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ…
 • Điều trị các chứng tim đập nhanh, tức ngực khó thở, huyết áp…

Giới thiệu nhà thuốc lợi phúc đường

Thuốc Linh Tiên Dược được bào chế 100% thảo dược quý từ thiên nhiên.

Linh Tiên Dược là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược quý tự nhiên dưới dạng viên hoàn và dạng cao nên đảm bảo an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại thuốc Tây Y khác. 

Hiệu quả của thuốc Linh Tiên Dược đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn người bệnh. Sau khi sử dụng từ 1 – 2 liệu trình, dưới sự tư vấn tận tình của đội ngũ Lương Y Lợi Phúc Đường, tình trạng bệnh của hộ đã được cải thiện đáng kể, các triệu chứng bệnh rối loạn thần kinh thực vật biến mất hoàn toàn và không tái phát. 

Giới thiệu nhà thuốc lợi phúc đường

Cao đặc trị rối loạn thần kinh thực vật giúp thời gian chữa trị bệnh nhanh hơn.

2. Bài thuốc ” Trào ngược dạ dày thực quản Lợi Phúc Đường”

Bài thuốc trị trào ngược dạ dày thực quản – Lợi Phúc Đường là thành quả của sự chắt lọc dựa trên tinh hoa của các bài thuốc Y học cổ truyền kết hợp với thành tựu của Y học hiện đại. Dưới sự gia giảm khéo léo của đội ngũ Lương Y giàu kinh nghiệm tại Nhà thuốc Lợi Phúc Đường. Với thành phần hoàn toàn 100% thảo dược quý từ thiên nhiên, rất an toàn, lành tính. 

Khi kết hợp các dược liệu này với nhau sẽ mang đến cơ chế điều trị ” 3 trong 1″ như sau:

 • Là bài thuốc nam nên thuốc có tác dụng từ từ tiêu diệt hiệu quả căn nguyên gây bệnh.
 • Loại bỏ các triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua gây ra. 
 • Khôi phục sức khỏe của cơ quan dạ dày, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa nguy cơ tái phát. 

Giới thiệu nhà thuốc lợi phúc đường

Thuốc trào ngược dạ dày thực quản Lợi Phúc Đường.

Ngoài cơ chế điều trị, chúng ta có thể thấy điểm khác biệt nổi bật của bài thuốc đặc trị trào ngược dạ dày Lợi Phúc Đường chính là phương thức điều chế dạng cao nguyên chất với nhiều điểm tích cực như sau: Cao thành phẩm có mùi thơm tự nhiên, vị đắng ngọt, dễ uống. Đặc biệt, trong quá trình điều chế nên dễ dàng được thẩm thấu vào thành mạch dạ dày, dạ dày không cần phải co bóp, nhào nặn mà vẫn phát huy hiệu quả triệt để. 

3. Bài thuốc hỗ trợ điều trị đau dạ dày

Việc sử dụng các bài thuốc nam có nguồn gốc từ thảo dược đang là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân hiện nay. Ưu điểm nổi bật của thuốc chữa đau dạ dày bằng thuốc nam kể đến như hiệu quả điều trị tốt, ít gây tác dụng phụ và có thể sử dụng lâu dài. 

Công dụng của thuốc điều trị đau dạ dày:

 • Giảm các triệu chứng đau thượng vị, ợ hơi, ợ nóng, trào ngược acid dịch vị
 • Giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa nguy cơ viêm loét dạ dày
 • Loại bỏ và ức chế sự phát triển của vi khuẩn Hp, giúp tăng cường lớp nhầy bảo vệ niêm mạc.
 • Giúp cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa, ngăn ngừa tình trạng táo bón
 • Giúp bổ tỳ, kiện vị và tăng cường bảo vệ niêm mạc dạ dày do chảy máu và loét dạ dày tá tràng tái phát. 
 • Điều trị và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư dạ dày
 • Giảm căng thẳng, mệt mỏi và hỗ trợ cải thiện giấc ngủ hiệu quả hơn.

Giới thiệu nhà thuốc lợi phúc đường

Thuốc đặc trị dạ dày lợi phúc đường giúp giảm các triệu chứng đau thượng vị, ợ hơi, ợ nóng hiệu quả.

Đây còn là phương pháp giúp người bệnh chữa trị bệnh đau dạ dày tại nhà, ngoài ra sản phẩm còn được các Lương Y tăng giảm thành phần phù hợp với cơ địa của tất cả mọi người nên thuốc được sử dụng cho tất cả các đối tượng. Hiện tại thuốc được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng mỗi ngày, được đánh giá cao về hiệu quả và cải thiện bệnh nhanh chóng. 

Tầm nhìn và sức mệnh

Hiện tại Nhà thuốc có hệ thống bệnh nhân đến mỗi ngày rất nhiều, không chỉ có bệnh nhân đến khám trực tiếp tại Nhà thuốc mà còn rất nhiều bệnh nhân được hỗ trợ chẩn trị từ xa. Bệnh nhân có thể mô tả bệnh, tình trạng bệnh đang mắc phải Lương Y sẽ hỗ trợ thông qua điện thoại, internet nhờ vậy mà có rất nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh mặc dù ở rất xa.

Dưới bàn tay tài hoa và y thuật cao của mình, các Lương Y tại Nhà thuốc Lợi Phúc Đường hiện đã chữa thành công nhiều loại bệnh tưởng chừng mãn tính như: đau dạ dày – tá tràng, rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn thần kinh tim, rối loạn tiền đình… Vì vậy nhiều bệnh nhân khi đến Nhà thuốc tình trạng bị bệnh lâu năm, khám chữa ở rất nhiều nơi nhưng không có tác dụng. Đến đây đều được chữa khỏi hẳn hoàn toàn. Với các bài thuốc nổi tiếng làm nên tên tuổi như: Linh Tiên Dược – chữa trị bệnh rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn thần kinh tim và bài thuốc: “ Trào ngược dạ dày thực quản – đau dạ dày”…

Giới thiệu Nhà thuốc Lợi Phúc Đường

Nhà thuốc Lợi Phúc Đường luôn nhận được sự yêu mến từ rất nhiều quý khách hàng ở mọi miền đất nước.

Các Lương Y tại Nhà thuốc được đào tạo từ nhỏ đến lớn. Từ nhỏ các Lương Y này đã sớm tiếp xúc với các phương thuốc chữa bệnh, được truyền dạy kinh nghiệm điều trị nhiều loại bệnh. Chính vì vậy các Lương Y tại Nhà thuốc Lợi Phúc Đường tuy tuổi đời không quá cao nhưng kinh nghiệm và sự am hiểu về y thuật lại rất nhiều. Chính những cống hiến không biết mệt mỏi của Nhà thuốc Lợi Phúc Đường, bao đời nay Nhà thuốc đã vinh dự tự hào nhận được nhiều giải thưởng lớn như sau:

Đạt top 10 thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam năm 2019 do Viện Nghiên cứu kinh tế Châu Á tổ chức, thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2020, thương hiệu Đông Y gia truyền nổi tiếng lâu đời…Ngoài ra, Nhà thuốc còn nhận được rất nhiều giải thưởng khác nữa.

Giới thiệu nhà thuốc lợi phúc đường

Nhà thuốc Lợi Phúc Đường nhận được rất nhiều giải thưởng lớn.

Đó vừa là sự ghi nhận, vừa là những đóng góp trong nhiều đời của Nhà thuốc Nam gia truyền Lợi Phúc Đường. Đồng thời cũng là động lực để Nhà thuốc tiếp tục nỗ lực nghiên cứu khám chữa bệnh hiệu quả hơn nữa cho cộng đồng trong giai đoạn tiếp theo góp phần giữ gìn tinh hoa này cho dân tộc làm rạng danh tỉnh Nhà.

Biết được những khó khăn, đau khổ về tinh thần về thể xác của các bệnh nhân bị vấn đề dạ dày, rối loạn thần kinh thực vật và một số nhóm bệnh khác đã được lương y chữa khỏi bệnh. Để phục vụ nhu cầu của người bệnh nhà thuốc đã xây dựng hệ thống online như là chiếc cầu nối để kết nối bệnh nhân và thầy thuốc không giới hạn về vị trí địa lý để những bệnh nhân không có điều kiện gặp lương y để chữa trị trực tiếp có cơ hội được thầy khám chữa bệnh. Vì có rất nhiều người ở xa không đến khám chữa bệnh trực tiếp được nên thầy thường dành thời gian sau giờ làm việc để phân tích,  đưa ra kết luận và qua nhóm hỗ trợ để gửi kết quả cũng như liệu trình điều trị đến cho các bệnh nhân. 

Lương y cho biết: “ Niềm hạnh phúc của bệnh nhân được chữa khỏi bệnh đó chính là niềm hạnh phúc và là món quà lớn nhất đối với tôi”. Lương y nói việc điều trị cho các bệnh nhân không chỉ là dựa trên các bài thuốc gia truyền nhưng còn thuộc vào cơ địa bệnh nhân, tình trạng bệnh để có được những thay đổi trong thành phần thuốc cho phù hợp thì mới điều trị khỏi bệnh cho bệnh nhân được. Vì vậy để được chữa trị đúng bệnh, đúng thời điểm bệnh nhân nên đến trực tiếp để lương y khám chữa trị bệnh đạt hiệu quả như mong đợi. 

=>> Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Nhà thuốc nam gia truyền Lợi Phúc Đường 

NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN LỢI PHÚC ĐƯỜNG

Địa chỉ: xóm 9, xã Nga Liên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

SĐT: 0977890845 hoặc 0966 992 089

Email: thuocnamloiphucduong@gmail.com

Website: w.w.w.chualanhbenh.com

https://thankinhthucvat.vn/

Fanpage : www.facebook.com/chualanhbenh

KUBET kucasinokubet có tên chính thức là nhà cái Kubet là một nhà cái casino phiên bản trực tuyến (Ku casino) nổi tiếng hàng đầu Châu Á. Trong thời gian qua, Nhà Cái KUBET lọt top nhà cái cá cược online uy tín và được ưa chuộng nhất 2021. Đến thời điểm hiện tại, để có thể tìm được một nhà cái uy tín khác trên internet là điều rất khó. Cùng tìm hiểu và tham gia ngay: kubet.

KU CASINO kucasinokubet là nhà cái hoạt động lĩnh vực cá cược casino uy tín bậc nhất. Hơn nữa, còn được khách hàng đánh giá cao bởi hình thức thanh toán cho khách hàng vô cùng tiện lợi, đa dạng. Khách hàng có thể nạp tiền bằng cách nạp card điện thoại, chuyển khoản trực tiếp từ các ngân hàng lớn như Vietinbank, BIDV, Vietinbank, ACB, Eximbank, …. Những hình thức thanh toán online tiện lợi như Help2pay, Airpay, CH pay hay momo,…đều được thông qua sử dụng tại nhà cái. Điều này không những giúp khách hàng dễ dàng chuyển tiền vào tài khoản nhà cái mà còn rất dễ rút tiền về ngân hàng. Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể rút tiền của mình về chỉ trong 5 phút. Một lưu ý cho khách hàng để có thể giao dịch nhanh chóng và không gặp vấn đề gì thì khi đăng ký tài khoản cần phải là tài khoản ngân hàng của chính bạn. Bởi lý do bảo mật và an toàn cho khách hàng nên nhà cái quản lý chặt game cá cược: ku casino.