Bệnh Phạm Phòng Với Chứng Đau Đầu ớn Lạnh Gai Sốt Tim Đập Nhanh Tức Ngực Khó Thở Ra Mồ Hôi Mệt Mỏi

Chữa khỏi dứt bệnh Phạm Phòng và Nan Phòng ( tức nóng ran ngực tim đập nhanh hồi hộp lập lờ ở cổ dẫn đến khó thở kéo lên vùng đầu làm đau nặng đâu lan xuống vai gáy người ớn sốt lúc nóng lúc lạnh)

Bệnh Phạm Phòng Với Chứng Đau Đầu ớn Lạnh Gai Sốt Tim Đập Nhanh Tức Ngực Khó Thở Ra Mồ Hôi Mệt Mỏi
Bệnh Phạm Phòng Với Chứng Đau Đầu ớn Lạnh Gai Sốt Tim Đập Nhanh Tức Ngực Khó Thở Ra Mồ Hôi Mệt Mỏi

Bệnh Phạm Phòng Và Nan Phòng

Bệnh Phạm Phòng và Nan Phòng là bệnh với những triệu chứng rất thông thường và dễ nhận ra ở người bệnh như người mệt mỏi, bần thần, chỉ muốn nằm, đau nặng đầu kéo xuống vùng vai gáy làm đau và nóng vai gáy thậm chí kéo dọc xuống sống lưng.

Bệnh Phạm Phòng và Bệnh Nan Phòng thường khiến cho nhiều cơ phận trong thân thể bị suy yếu dần dần, thường người bệnh bị rất lâu nhưng không biết, mỗi ngày khí âm nhiễm vào cơ thể một ít, tích tiểu thành đại cho đến khi bệnh nặng mới phát hiện ra.

Khi cơ phận người bệnh cảm nhận được bệnh, đi khám bệnh viện không ra bệnh, bác sĩ tây y hay đông y không biết là bệnh gì và tại sao lại bị bệnh này vì bác sĩ thăm khám không ra bệnh, không có vết nội thương hay ngoại thương nào cả và cũng không có vi khuẩn nào gây hại đến cơ thể người bệnh.

Tuy không biết bệnh gì gây hại đến người bệnh nhưng bác sĩ vẫn cho thuốc, thông thường bác sĩ cho thuốc kháng sinh và giảm đau nhưng khi người bệnh càng uống càng không khỏi bệnh. Thậm chí người bệnh càng uống bệnh càng quá ra, không khỏi dứt căn bệnh.

Bệnh càng để lâu khiến cơ thể suy yếu dẫn đến người bệnh hư hại não. Mất trí nhớ, hay quyên, hư hại thận, loét bao tử và ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thống thần kinh của người bệnh bị tê liệt dần dần…

Bệnh Phạm Phòng và Nan Phòng thông thường rất mệt mỏi, cảm giác khó tả, người gai sốt hoặc sốt nặng( bệnh rất nặng có tiêm thuốc gì cũng không thể hết sốt). Người bần thần khó chịu, ớn lạnh, lúc nóng lúc lạnh, bệnh nặng vào buổi chiều cho đến đêm.

Từ sáng cho đến trưa người rất khỏe nhưng cho đến buổi chiều bệnh càng nặng ra, muốn làm nhưng không làm được gì cả. Người bệnh cảm thấy tức ngực, nóng ran ngực, tim đập nhanh và hồi hộp.

Người Bệnh cảm giác có cái gì đó lập lờ ở cổ đưa lên đưa xuống dẫn đến khó thở, hơi thở ngắn. Thỉnh thoảng bắt ợ nhưng không chua, nếu ợ được cảm giác người dễ chịu hơi nhiều, đầu đau ê ê kéo xuống vùng vai gáy và có thể chạy dọc xuống sống lưng…

Bệnh như người giả đò vậy. Trong ngày người bệnh lúc khỏe lúc yếu, lúc nóng lúc lạnh, tim mạch chạy không đều, người ớn gai sốt hoặc sốt nặng( bệnh phạm phòng). Đo nhiệt độ như người bình thường, từ trưa cho đến đêm khoảng 23h đêm bệnh nặng ra ngồi không yên, hay đổ mồ hôi nhưng cảm nhận được mồ hôi nhớt nhớt, đêm nóng lạnh, khi lạnh muốn đắp chăn nhưng được một lát thấy nóng lại muốn đạp chăn ra, người bệnh khó ngủ, ngủ không sâu giấc hoặc cho đến khoảng 23h mới ngủ được.

Người bệnh cảm giác vàng da, vàng mắt, tim đập nhanh có thể người bệnh cảm nhận được. Ngồi xem tivi hay làm việc gì đó cũng không tập trung và cảm thấy mắt mờ mờ.

Bệnh Phạm Phòng và Nan Phòng thường gây đau nhức tứ chi mình mẩy cho đến tê bại hệ thống thần kinh dẫn đến khó cử động, cho nên đi bệnh viện bác sĩ có thể đề nghị họp gia đình giải phẫu.

Đến bệnh viện bác sĩ tây y hay đông y cho rằng không có bệnh gì cả hoặc thấy vàng da thì cho rằng là bệnh vàng da, bệnh Gan, bệnh rỗi loạn tuần hoàn máu hay thiếu máu não. Bắt mạch thấy tim đập hồi hộp, đập nhanh thì cho là bệnh tim hoặc cổ hộng khô hay lập lờ ở cổ và nóng cổ thì cho là viêm họng. Nhưng càng uống thuốc tây hay đông y càng không đỡ, khi uống hết thuốc tây hay đông y bệnh như cũ thậm chí bệnh càng quá ra, không khỏi dứt được căn bệnh được.

Nguyên Nhân Bị Bệnh Phạm Phòng và Nan Phòng

Nguyên nhân là do trời gió, trời mưa hoặc trời lạnh đi ra ngoài mặc không đủ ấm hay không trang bị mũ, giầy, tất ấm, không có khăn quàng cổ hay không bảo vệ cơ thể đẫn đến khí âm xâm nhập vào cơ thể mỗi ngày một ít( tích tiểu thành đại) làm cho cơ phận suy yếu.

Sáng sớm và buổi chiều đêm trời lạnh nhưng buổi trưa trời nóng nên có rất nhiều người bị bệnh Phạm Phòng và Bệnh Nan Phòng vì không để ý, đi ra ngoài hay đi làm vào buổi sáng sớm hay về nhà lúc chiều tối mặc không đủ ấm. Cứ như thế mỗi ngày khí âm xâm nhập vào làm cho cơ thể suy nhược và sinh ra nhiều chứng bệnh mà mình không biết.

Các cơ phận thuộc bộ máy hô hấp như phổi, mũi, cổ họng, miệng… và cơ phận tuần hoàn như Tim, dạ dầy, lá lách, gan, thận, ruột… bị lạnh hay ảnh hưởng quá nhiều làm mất thế quân bình âm dương trong cơ thể đẫn đến bế tắc kinh mạch và suy yếu nghiêm trọng đến cơ thể người bệnh.

Ngồi ở những nơi có luồng gió lạnh và đặc biệt quần áo của vợ chồng giặt và bỏ chung với nhau nên lây lan từ người này sang người khác.

Lây lan truyền nhiễm từ người này sang người khác, từ người khỏe sang người yếu, cơ thể người yếu, suy nhược hoặc khí âm xâm nhập đã từ rất lâu mà người bệnh không biết nên khi sinh hoạt không điều độ và người yếu dễ bị nhiễm bệnh và lây lan từ người này sang người khác. Nhiều người bị bệnh Phạm Phòng và Nan Phòng rất lâu mà không biết cho tới khi bệnh nặng mới biết.

Triệu Chứng Bệnh Dễ Nhận Ra
Đau nhức đầu, nặng đầu, người mệt mỏi buồn rủn chân tay, chân tay lạnh, sợ nước, sợ gió, người gai gai ớn lạnh. Trên nóng nhưng dưới lại lạnh.

Cơ phận suy yếu khiến cho người bệnh cảm giác không còn sức sống, ngủ không đủ giấc hay không sâu giấc, trần trọc khó ngủ ban đêm.

Đầy bụng khó tiêu, bụng đói nhưng miệng không muốn ăn nhưng nếu cố ăn thì cũng ăn được. Nhiều lúc cảm tưởng như bị đau nhức thần kinh.

Bệnh Phạm Phòng Và Nan Phòng
Bệnh Phạm Phòng Và Nan Phòng

Đi khám bệnh viện chiếu chụp xquang, thử phân, thử máu, thử nước tiểu, chiếu điện, chụp citi đầu, vv… nhưng không có cơ phận nào bị ảnh hưởng và hư hại gì cả. Không tìm ra bênh mà ai cũng bảo là bệnh giả đò vậy, càng uống thuốc tây và đông bệnh càng không khỏi và thậm chí bệnh càng tệ hại hơi vì người càng bần thần mệt mỏi và đau nhức hơn. Uống thuốc giảm đau hay kháng sinh chỉ them bệnh, bệnh càng ngày càng nặng và hư hại đến cơ phận người bệnh như suy giảm trí nhớ, đau thận và đau bao tử…

Tim cảm giác nghẹn nghẹn, nhói nhói, đập nhanh và hồi hộp dẫn đến khó thở hay ngộp thở, hơi thở ngắn và hụt hơi. Cảm tưởng bị bệnh tim nhưng không phải bệnh tim.

Teo tĩnh động mạch trên đầu cho nên dẫn đến đau nặng đầu, ê ê đầu và bị tai biến mạch máu não vì lượng hồng huyết cầu dưỡng khí bị tắc nên không lưu thông đủ để nuôi dưỡng óc.

Có rất nhiều người bị bệnh Phạm Phòng và bệnh Nan Phòng từ rất lâu mà không biết. đi hết bệnh viện lớn nhỏ này nọ và uống biết bao nhiêu là thứ thuốc nhưng bệnh vẫn không khỏi, ngay cả bác sĩ đông y hay châm cứu cũng không biết bệnh này là bệnh gì và lý do tại sao lại bị bệnh.

Cách Chữa Bệnh Nan Phòng và Phạm Phòng

Tôi xin chia sẻ cho mọi người bị căn bệnh này. Tôi là Trần Văn Bá ngụ tại Xóm 9, xã Nga Liên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Với bài Thuốc Nam Gia Truyền 5 đời (gần 500 năm) chữa khỏi dứt căn bệnh cho hàng triệu người.

Với kinh nghiệm của Tôi, Ông nội tôi là những người đi trước đã truyền lại cho tôi và đã chữa khỏi dứt rất rất nhiều người bị căn bệnh Nan Phòng và Phạm Phòng mà bệnh viện bó tay dào về.

Cách Chữa Bệnh Nan Phòng và Phạm Phòng
Cách Chữa Bệnh Nan Phòng và Phạm Phòng

Căn bệnh Nan Phòng và Phạm Phòng trông bên ngoài rất bình thường nhưng không chữa nhanh dẫn đến hậu qửa khôn lường nếu người bệnh không biết. khi bị bệnh cần kiêng cữ hết sức cẩn thận.

Trong quá trình uống thuốc Nam của tôi khoảng 3 đến 5 thang có triệu chứng sôi bụng đi ngoài phân lỏng thì cứ yên tâm uống thuốc tiếp vì đó là phản ứng chữa lành bệnh, lúc đó đào thải hết độc tố ra ngoài cơ thể rất nhanh, cứ để đi ngoài cho ra hết độc tố trong cơ thể mà bấy lâu nay tồn đọng trong cơ thể. Tuy người hơi mệt nhưng nhanh khỏi bệnh.

Nếu không đi ngoài thì nó thải độc qua đường chân lông, cảm thấy ra nhiều mồ hôi và mồ hôi nhớt nhớt. lúc đó đang thải độc hết độc tố ra ngoài cơ thể. Thải độc tố qua đường chân lông lâu khỏi hơn là đi ngoài.

Bệnh Nan Phòng và Bệnh Phạm Phòng với 2 chứng bệnh gần giống nhau, khác nhau chỉ một số triệu chứng. Người bệnh Phạm Phòng rất nặng, có thể người bệnh không đi lại được và bệnh này thì rất nhanh, nếu không biết cách điều trị khó giữ nổi tính mạng, thông thường bệnh này đi bệnh viện bác sĩ dào về nhà.
Người bệnh Phạm Phòng( bệnh nặng) nhưng chữa nhanh khỏi hơi bệnh Nan. Chỉ cần uống 10 thang là khỏi dứt bệnh. Còn người bệnh Nan Phòng nhẹ hơn nhưng chữa lâu khỏi hơn vì bệnh âm ỉ từ rất lâu, nhiều chứng bệnh liên quan với nhau nên chữa lâu khỏi hơn nên cần uống trên 10 thang là khỏi dứt, tùy từng người bệnh muốn lấy thuốc.

Tùy từng thể trạng cơ thể người bệnh nặng hay nhẹ, thùy cơ địa mỗi người bị lâu hay mới bị, tuy nhiên đặc tính của thuốc Nam là phát huy công dụng chậm nên người bệnh cần kiên trì uống thuốc Nam của Tôi liên tục mỗi ngày 1 thang uông trên 10 ngày là khỏi dứt.

Tôi cắt thuốc cho chị Nguyễn Thị Thủy ở thôn yên trạch, quảng châu, quảng xương, thanh hóa. Đang sống và làm việc tại đường cổ loa, phường 2, tp đà lạt- lâm đồng. Chị đã bị căn bệnh Nan Phòng cách đây gần 5 năm. Sống chung với căn bệnh mà uống biết bao nhiêu là thứ thuốc mà không khỏi. Cũng may mắn chị đã biết đến thuốc của Tôi và chị đã uống 3 đợt thuốc ( người duy nhất uống 3 đợt thuốc) và đã khỏi dứt bệnh. đợt 3 chị có về thanh hóa và gọi cho tôi lấy thêm 10 thang nhưng tôi nói là bệnh của chị đã khỏi rồi, chị chỉ cần lấy thêm 5 thang nữa uống và thuốc ngấm nữa là khỏi dứt chân bệnh để không bị tái phát nữa. Tôi muốn chia sẻ vì chị bị bệnh rất lâu và cũng là người đầu tiên uống 3 đợt thuốc.

Cách Chữa Bệnh Nan Phòng và Phạm Phòng
Cách Chữa Bệnh Nan Phòng và Phạm Phòng

chị thủy đã khỏi dứt bệnh nan phòng nhờ bài thuốc nam gia truyền trần văn bá
Đây là bài thuốc Nam truyền từ đời này đến đời kia, đến đời Tôi là đời thứ 5. Ông nội tôi được 7 anh chị em, Tôi là con út trong gia đình được anh chị em trong gia đình chiệu chuộng và tôi ham học hỏi nên từ nhỏ đã cùng cha làm thuốc chữa bệnh, hiện tại tôi đang ở mảnh đất của Ông để lại và tôi cũng là người duy nhất trong gia tộc làm thuốc chữa bệnh Nan Phòng và Phạm Phòng.

Thuốc nam của tôi được kết hợp 8 loại thảo dược tạo thành thang thuốc chữa khỏi dứt căn bệnh này, được bào chế từ rễ thảo dược nên uống rất mau khỏi bệnh. Còn những cành cây thuốc tôi dùng để làm củi sao vàng Thuốc Nam như vậy công hiệu của thuốc được tăng lên.

Ai bị căn bệnh này cho dù có đi bệnh viện lớn nhỏ ở đâu đi chăng nữa cũng không chữa được bệnh này vì tây y và đông y không có thuốc điều trị, bác sĩ không biết bệnh gì và tại sao lại bị bệnh. Tôi cũng đã chữa cho rất nhiều người làm ở bệnh viện. ai đã uống thuốc của tôi thì đều khỏi bệnh.

Tôi cam kết rằng ai uống thuốc của tôi đào thải hết độc tố trong cơ thể nên khỏi bệnh rất nhanh. Ai không khỏi bệnh tôi hoàn lại tiền. người thật việc thật.

Cách Sắc Thuốc Nam Gia Truyền
Cho thuốc vào ấm sắc.
Lần 1: đong 4 bát (miền nam gọi là chén) ăn cơm nước lọc sắc lấy 1 bát thuốc.
Lần 2: đong lấy 3 bát ăn cơm nước lọc sắc lấy 1 bát thuốc.
Lần 3: đong lấy 3 bát ăn cơm nước lọc sắc lấy 1 bát thuốc.
Sau đó đổ chung 3 bát thuốc đã sắc được ở lần 1, lần 2 và lần 3 hòa trộn với nhau mới được uống, vì khi uống ở lần 1 đặc quá người bệnh yếu không chịu nổi. Nếu sắc 3 lần thấy thuốc đang còn đặc thì sắc làm 4 lần/1 thang thuốc.

Lưu ý:
Mỗi ngày uống 1 thang thuốc, không được uống ngắt quãng thuốc vì khi uống ngắt quãng hiệu quả của thuốc giảm.

Khi uống thuốc của tôi không uống bất cứ thứ thuốc gì bên ngoài kể cả khi đi ngoài phân lỏng cũng không được uống thuốc tây. Như tôi nói ở trên đi ngoài phân lỏng là phản ứng chữa lành.

Không nằm chung với người khỏe, bỏ riêng quần áo của người bệnh ra một nơi riêng, không ăn cá mè, lòng lợn( long heo). Còn lại thứ gì cũng ăn được.

Đặc biệt vờ chồng không nằm chung với nhau vì bệnh này lây lan. Người bệnh có khỏi bệnh nhanh hay chậm là do kiêng cữ của người bệnh. Kiêng được thì bệnh khỏi dứt được cái chân. Khi uống thuốc cảm thấy khỏi rồi thì tôi khuyên nên uống tiếp cho khỏi dứt cái chân bệnh để không bị tái lại bệnh.

Tôi cũng nói luôn đây thuốc nam gia truyền, thuốc ngấm chậm nên chịu khó uống thuốc và uống thuốc liên tục không được ngắt quãng. Riêng tôi không cắt 5 thang thuốc cho người ở ngoại tỉnh vì uống 5 thang thuốc chưa đủ ngấm và uống ngắt quãng thời gian uống thuốc làm giảm hiệu quả của thuốc và làm giảm uy tín của tôi.

Tôi cũng khẳng định rằng bệnh này có đi bệnh viện lớn nhỏ nào đi chăng nữa cũng không giải quyết được vấn đề gì cả, ai uống thuốc của tôi đều khỏi dứt bệnh.

Tôi cũng rất muốn ai uống thuốc của tôi khỏi bệnh thì chia sẻ 1 cách thật lòng và chia sẻ cho những người có cùng hoàn cảnh với mình mà không có thuốc điều trị. Tôi cam kết ai bị căn bệnh này uống thuốc của tôi khỏi dứt 100%, không khỏi bệnh hoàn lại tiền, người thật việc thật.

Ngoài thuốc chữa Phạm Phòng và Nan Phòng thì tôi có lá thuốc nam chữa bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp, trà tẩy lọc cơ thể, trà chữa bệnh ung thư, nấm linh chi. Thuốc nam tăng cân 100% ( công dụng: kích thích ăn ngon, ăn nhiều, hấp thu chất dinh dưỡng vào nuôi cơ thể và ngủ ngon sâu giấc. chống lại cơ thể suy nhược mệt mỏi, chữa đau lưng đau vai bồi bổ xương khớp. mang đến cho 1 cơ thể khỏe mạnh. Tôi cam kết thuốc nam tăng cân giúp bạn tăng cân thực sự, hấp thụ chất dinh dưỡng, và một điển quan trọng là không phù nề, không tích nước, không hóa chất và đặc biệt không giảm cân sau khi sử dụng thuốc. đây là thuốc nam kết hợp nhiều thảo dược lại và tán thành bột tạo thành viên rất dễ uống và tiện lợi. 1 hộp /420,000 đ/ 30 ngày uống. Tôi cam kết không tăng cân hoàn lại 100% tiền).

Chương trình tin vui cho người bệnh nghèo xin chia sẻ đến quý vị.

Chúc quý vị tìm lại sức khỏe- hạnh phúc.

Thuốc Nam Gia Truyền Trần Văn Bá.
Trần Văn Bá. Xóm 9, xã Nga Liên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Điện thoại: 0373 782 416 / 097 789 0845 / 01257 083 789.

Gmail: chualanhbenh@gmail.com
Page: facebook.com/chualanhbenh
web: www.chualanhbenh.com